Giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội?

Chào cả nhà, em đang tính tiến hành nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội, nhưng không biết mức giá ở đây như thế nào. Khoảng 2 tháng nay em có dấu hiệu táo bón, đầy bụng, ăn không tiêu, chỉ cần ăn phải những thức ăn lạ thôi đã bị đau bụng ngay rồi. Nhiều khi bụng đau âm ỉ cả ngày nhưng có lúc lại quặn thắt từng cơn khiến em mệt mỏi vô cùng. Cứ nghĩ mình bị đầy hơi do ăn không tiêu hóa được nên em đã mua thuốc về uống nhưng không khỏi. Do lo sợ mình mắc bệnh viêm đại tràng nên em muốn tiến hành nội soi đại tràng để chữa bệnh. Mọi người đã có ai nội soi đại tràng ở bệnh viện này chưa, có thể tư vấn giúp cho em với: Giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Em xin cảm ơn cả nhà nhiều!

(Thúy Diễm, Ba Đình, Hà Nội)

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Bạn Thúy Diễm thân mến!

Căn cứ vào những dấu hiệu mà bạn đã chia sẻ, rất có thể bạn đang mắc phải các căn bệnh liên quan đến đại tràng. Với căn bệnh này, việc tiến hành thăm khám và nội soi đại tràng là vô cùng cần thiết. Nội soi đại tràng sẽ giúp các bác sĩ phát hiện ra được những tổn thương nhỏ nhất bên trong đại tràng. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất. Những băn khoăn của bạn về giá nội soi ở bệnh viện Đại học Y Dược Hà nội, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội?

Bệnh viện Đại Học  Y Hà Nội là một trong những cơ sở y tế lớn ở khu vực Hà Nội. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt cơ sở vật chất kỹ thuật được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.  Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm tới bệnh viện này để nội soi đại tràng.

Hiện tại, bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội có tiến hành hai loại nội soi là nội soi thường và nội soi đại tràng gây mê. Nếu bạn tiến hành nội soi thường thì bạn sẽ cảm thấy hơi đau và khó chịu ở bụng trong quá trình nội soi. Với phương pháp nội soi đại tràng gây mê, bạn sẽ không cảm thấy bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình nội soi diễn ra.

Bạn cũng nên lưu ý là không phải bệnh nhân nào cũng được bác sĩ chỉ định tiến hành nội soi đại tràng. Sau khi tiến hành thăm khám tổng quát, nếu nhận thấy bệnh nhân có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh đại tràng, bác sĩ mới chỉ định hẹn bệnh nhân tiến hành nội soi vào một ngày gần nhất.

→ Có thể bạn quan tâm: Nội soi đại tràng có lâu không, mất bao lâu?

♣ Bảng giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại Học Y Hà Nội:

Tùy vào từng phương pháp nội soi mà bạn thực hiện, mức chi phí có thể dao động khác nhau. Cụ thể như sau:

– Nội soi đại tràng thường: Giá 1.000.000 đồng

– Giá nội soi đại tràng có gây mê: 2.000.000 đồng

– Trường hợp có bảo hiểm xã hội bạn sẽ được giảm trừ 70 % mức chi phí kể trên.

♣ Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 – thứ 6: (7h30 – 17h)

+ Thứ 7: Làm việc buổi sáng

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội. Trong quá trình thăm khám bệnh, bệnh nhân nên tuyệt đối tuân thủ theo các hướng dẫn cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ giúp cho quá trình khám bệnh diễn ra thuận lợi và nhanh hơn. Nếu trong quá trình nội soi, người bệnh cảm thấy khó chịu có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để họ điều chỉnh lại ống nội soi, để bệnh nhân có thể dễ chịu hơn.

→ Bạn nên xem thêm: Bị viêm đại tràng có được uống sữa không?

Để biết thông tin cụ thể, bạn có thể liên hệ bệnh viện Đại Học Y Hà Nội:

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng- Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại: 04 3852 3798

Bình luận