Địa chỉ nội soi đại tràng Sigma ở đâu uy tín?

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến chuyên mục xoay quanh vấn đề khám và chữa bệnh đại tràng Sigma, nhiều độc giả bị mắc phải căn bệnh viêm đại tràng Sigma đang phân vân không biết nên thực hiện nội soi đại tràng Sigma ở đâu uy tín và chất lượng ? Hôm nay, bài viết của chuyên mục sẽ cung cấp những thông tin về các địa chỉ khám nội soi uy tín nhằm giúp người bệnh an tâm và lựa chọn cho mình địa chỉ khám thích hợp nhất. 

Nội soi đại tràng Sigma

Đây là một thủ thuật thăm khám phần đại tràng (bao gồm cả phần đại tràng Sigma) bằng cách đặt một ống nội soi nhỏ, mềm và dài khoảng 1 cm để đưa vào đường hậu môn. Sau đó nhờ việc quan sát hình ảnh trên máy soi mà bác sĩ có thể phát hiện ra những tổn thương của đại tràng Sigma. Từ đó đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.

Nội soi đại tràng Sigma

Nội soi đại tràng là phương pháp rất hay được áp dụng bởi tính chính xác của hình thức thăm khám này là rất cao. So với các phương pháp như siêu âm, MRI, CT… thì nội soi vẫn có giá trị chẩn đoán cao hơn cho các bệnh lý về ống tiêu hóa. Với phương pháp nội soi đại tràng, bác sĩ có thể phát hiện được những tổn thương dù rất nhỏ từ máy nội soi, điều này rất có ích cho việc chẩn đoan cũng như sinh thiết để tìm ung thư, hay cắt polyp đại tràng hiệu quả.

Đối tượng nên nội soi đại tràng

– Người có tiền sử gia đình bị mắc bệnh đại tràng.

– Người bệnh bị mắc phải các chứng bệnh về đại tràng: viêm đại tràng, viêm đại tràng Sigma, người bệnh Crohn…

– Người bị hội chứng polyp có tính chất gia đình.

– Người cao tuổi ( >50 ) có bất kỳ một dấu hiệu bệnh lý nào về đại trực tràng.

– Người bị ung thư đại tràng.

Và một số nhóm đối tượng khác cũng có thể áp dụng phương pháp nội soi đại tràng để chẩn đoán bệnh liên quan tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn đọc cần quan tâm: Phương pháp nội soi đại tràng Sigma có đau không?

Địa chỉ nội soi đại tràng Sigma ở đâu uy tín?

# Địa chỉ nội soi đại tràng Sigma uy tín ở khu vực phía Nam

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP.HCM

– Số điện thoại: 08 3955 9856

– Lịch làm việc:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h

+ Thứ 7: 7h – 11h

+ Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

 nội soi địa tràng Sigma ở bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện có quy mô và chất lượng nhất ở khu vực phía Nam. Với đội ngũ Y bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn giỏi và kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đây được xem là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín rất được đông đảo người dân tìm đến khám bệnh và chữa trị.

Tuy nhiên do lượt người bệnh đến khám là rất đông, vì vậy người bệnh nên tranh thủ đến sớm để lấy phiếu hoặc có thể đăng ký lấy mã số khám bệnh theo giờ bằng cách gọi vào tổng đài bệnh viện 1080.

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

– Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP.HCM

– Số điện thoại: 08 3855 4269

– Lịch làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h30

+ Thứ 7: 6h30 – 12h

+ Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tếcó trình độ chuyên môn, trang thiết y tế được đầu tư rất hiện đại. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM luôn khẳng định vai trò và vị thế của mình trong công tác chăm sóc và phục vục sức khỏe cho nhân dân bằng sự uy tín và chất lượng cao nhất. Do đó đây là địa chỉ khám bệnh uy tín cho người bệnh ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung đến khám và chữa bệnh.

3. Bệnh viện Nhân Dân 115

– Địa chỉ: 572 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10

– Số điện thoại:08 3865 4249

Bệnh viện Nhân Dân 115

– Lịch làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h

+ Thứ 7: 7h – 16h30

+ Chủ nhật: 7h – 12h

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một bệnh viện uy tín hạng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi. Cộng thêm trang thiết bị và kĩ thuật tiên tiến và hiện đại, bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng và mang lại sức khỏe cho nhân dân hiệu quả nhất.

# Địa chỉ nội soi đại tràng Sigma uy tín tại Khu vực phía Bắc

1. Bệnh viện Bạch Mai

Là một bệnh viện hàng đầu trong cả nước về chất lượng khám và chữa bệnh. Được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Bệnh viện Bạch Mai đã và đang trở thành một trong số bệnh viện hàng đầu của Việt Nam trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong khu vực và cả nước.

Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại: 844 3869 3731

– Lịch làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h

+ Thứ 7: 7h – 11h

+ Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với bề dày truyền thống và đội ngũ y, bác sĩ có trình độ cao cùng với việc trang bị nhiều trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở khám bệnh chất lượng và uy tín, rất được nhiều người dân lựa chọn đến đây để được khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng  – Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại: 04 3574 3456

– Lịch làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h

+ Thứ 7: 6h30 – 12h

+ Chủ nhật và các ngày lễ: Nghĩ

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

– Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Số điện thoại: 0695 72400

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

– Lịch làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 7:  7h – 17h30

+ Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam có nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân là quân nhân và nhân dân trong cả nước. Với quy trình khám nhanh chóng và chất lượng, đây được xem là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân.

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây sẽ giúp người bệnh an tâm hơn và có thể lựa chọn cho mình địa chỉ nội soi đại tràng Sigma uy tín va chất lượng nhất. Chúc các bạn sức khỏe !

Bạn nên xem thêm: 

Kinh nghiệm nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch Mai?

Quy trình từng bước nội soi đại tràng như thế nào?

Bình luận