Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng bằng thuốc nam

Bài viết này tôi muốn chia sẻ với mọi người về bệnh viêm đại tràng của chồng tôi và hành trình gian nan mà hai vợ chồng đã trải qua để tìm được thuốc chữa. Đồng thời, thêm một lần nữa khẳng định, với những bệnh mãn tính, thuốc nam của ông cha ta vẫn là đáng quý nhất!
 
Chua tri benh viem dai trang
Bệnh viêm đại tràng
Tôi năm nay mới 28 tuổi, chồng tôi 32 tuổi, lấy nhau cách đây hơn 4 năm. Hai vợ chồng tôi đã có một cháu trai kháu khỉnh được hơn 3 tuổi. Hôn nhân là kết quả của một tình yêu dài hơn 3 năm, cũng đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn để đến được với nhau nên hai vợ chồng rất thương yêu nhau. Công việc và gia đình mọi thứ đều tốt vì hai vợ chồng cùng cố gắng. Tuy nhiên có một điều làm tôi luôn buồn phiền là chồng tôi sau khi lấy vợ lại ngày một gầy đi. Sau khi cưới 1 năm, chồng tôi từ 67kg sụt xuống còn 62kg. Dạo đó ăn uống vẫn bình thường, công việc không quá căng thẳng nhưng lại hay bị đau bụng, đi ngoài thất thường. Cứ 1, 2 ngày lại thấy chồng bảo đau bụng, đi ngoài. Tôi lo lắm, bắt chồng ăn uống kiêng khem tuyệt đối, chỉ có ăn thịt nạc, thịt gà bỏ da và các loại rau lành tính, kèm theo đó là uống thuốc đi ngoài. Nhưng chồng tôi chỉ đỡ được 1 ngày, có khi được 2 ngày rồi lại bị lại. Tình trạng như vậy kéo dài đến gần 1 tháng. Tôi tìm hiểu các thông tin thì phỏng đoán là chồng mình đã bị viêm đại tràng. Lúc ấy tôi rất lo lắng vì nghe mọi người nói là bệnh này rất khó chữa, mà để lâu thì sức khỏe ngày càng sa sút, người sẽ ngày càng gầy. Chồng tôi cũng lo, bảo là sẽ đi khám và chữa. Nói thật là tinh thần của tôi bị xuống dốc khi thấy chồng như vậy, nhiều lúc lại nghĩ mình vẫn trẻ, chồng mình cũng trẻ, lẽ nào sức khỏe của chồng mình lại kém hẳn đi như vậy. Tôi rất buồn!

Chồng tôi vào Bạch Mai khám, bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng, kê cho đơn thuốc về uống. Uống thuốc được 1 tháng kèm theo là ăn uống kiêng cữ, tôi thấy chồng tôi đi ngoài ổn định dần. Vui mừng không được bao lâu, sau khi dừng thuốc được hơn nửa tháng thì các triệu chứng ban đầu lại xuất hiện, lại bắt đầu đau bụng đi ngoài, ngày đi 2, 3 lần. Tôi thực sự lo lắng cho chồng! Hai vợ chồng thi thoảng lại cãi nhau vì chồng tôi cho rằng tôi lo lắng thái quá, anh vẫn khỏe mạnh đấy có sao đâu. Nhưng là một người vợ, ngày qua ngày thấy chồng mình gầy đi thì sao có thể không xót xa cho được. Chồng tôi nhất định không đi khám lại, cũng không uống thuốc tây nữa. Chồng tôi bảo tôi là đi cắt thuốc nam về uống, bệnh này chỉ chữa thuốc nam mới khỏi được. Tôi cũng không biết phải làm sao, lên mạng loay hoay tìm hiểu cách chữa trị bệnh viêm đại tràng. Tình cờ đọc được một bài báo của một bác chữa viêm đại tràng cho vợ bằng thuốc nam tự làm từ mật lợn, mật ong, ngải cứu, nghệ. Tôi cũng quyết định làm thử thuốc cho chồng uống vì thấy bài này cũng đơn giản. Chồng tôi cũng kiên trì uống được 2 tháng nhưng bệnh có giảm chứ không thấy khỏi hẳn, không thường xuyên đau bụng đi ngoài như trước nhưng vẫn bị một vài lần trong một tháng. Tôi bắt đầu thấy nản và buồn.
Nghe người ta mách có bà lang Háng ở Nghệ An chữa được bệnh này, tôi xin nghỉ phép 2 ngày để đi lấy thuốc. Về nhà bà lang Háng thì đường xa và đi lại khó khăn vì nhà bà ở tận trong núi, không có ô tô chạy qua. Tôi phải đi máy bay vào Vinh rồi lại bắt xe khách về huyện, tiếp theo là đi xe ôm về làng nơi bà Háng ở. Cắt được 30 thang thuốc cho chồng, tôi mừng rỡ vì bao nhiêu công đi dò đường cuối cùng cũng đến được nơi cần đến. Hi vọng tràn trề rằng bệnh của chồng sẽ khỏi, tôi lại lên đường về Hà Nội. Thuốc này sắc uống phức tạp và mất nhiều thời gian nhưng tôi cũng cố gắng kiên trì sắc đều đặn cho chồng tôi uống. Thuốc đắng và khó uống nhưng chồng tôi cũng uống đầy đủ, anh còn tuyệt đối kiêng hẳn bia rượu mong khỏi bệnh sớm cho vợ đỡ vất vả. Nhưng 15 thang, rồi 23 thang, rồi 30 thang đã hết nhưng thi thoảng chồng vẫn bị đi ngoài 1, 2 ngày. Vậy là thuốc này cũng lại chỉ đỡ chứ cũng không khỏi vì bà lang có nói với tôi là người nào bị nặng thì cũng chỉ đến 30 thang là khỏi thôi, không phải uống lâu hơn nữa. Chẳng lẽ bệnh này lại khó chữa thế sao???
Cứ như thế, thời gian trôi đi. Chồng tôi bị bệnh đã gần 1 năm, người tuy không gầy hơn nhưng cũng không béo lên. Anh ăn uống cũng điều độ và chịu khó tập thể dục nên cũng không quá thường xuyên bị đi ngoài, thường thì khi nào nhậu nhẹt bia rượu thì sẽ bị lại. Tôi cũng bận con cái rồi công việc căng thẳng, cũng sao nhãng bệnh của chồng. Chuyện vợ chồng cũng không còn được mặn mà như trước nữa, một phần vì tôi cũng mệt, một phần thì cũng muốn giữ sức khỏe cho chồng để chồng còn làm việc. Một lần đi công tác trong thành phố Hồ Chí Minh, tôi gặp lại một người bạn cũ. Gặp nhau tâm sự chuyện gia đình và sự nghiệp. Tôi cũng có nói với bạn về bệnh viêm đại tràng của chồng và cũng chia sẻ với bạn chuyện này làm tôi rất buồn. Bạn tôi vừa nghe xong đã mắng tôi: Bệnh này chỉ có chữa thuốc nam mới khỏi được. Mang tiếng ở Hà Nội mà không biết đến chữa ở chỗ bác sĩ Hương. Tôi nói tôi không biết bác sĩ Hương nào. Thì ra là bạn tôi đã từng chữa bệnh trĩ ở chỗ bác sĩ Hương, sau đó lại chữa đại tràng cho ba của bạn cũng bằng thuốc do chị ấy cắt cho. Tôi mừng quá, vậy là có thêm hi vọng chữa bệnh cho chồng. Tôi hỏi thêm thông tin về thuốc để xem có đáng tin cậy không vì tôi cũng hơi lo, nhỡ uống thuốc không đảm bảo lại tiền mất tật mang. Bạn tôi cho biết là thuốc này là thuốc nam hoàn toàn, uống vào không có tác dụng phụ gì cả. Ba của bạn uống hơn 2 tháng thì khỏi hẳn. Ăn uống được bình thường, không phải kiêng cữ gì nữa. Bạn tôi cũng cẩn thận, sau khi chữa khỏi bệnh trĩ rồi mới cắt thuốc đại tràng cho ba, bảo là phải xem thuốc của bác sĩ Hương này có hiệu quả thật không. Tôi xin số điện thoại của bác sĩ Hương rồi sau chuyến công tác, tôi tìm đến tận nhà bác sĩ để cắt thuốc. Chồng tôi không đi cùng, tôi đi một mình. Gặp chị, tôi kể tường tận về căn bệnh của chồng mình và mong chị xem xét bốc thuốc cho chồng tôi uống khỏi nhanh. Chị chỉ bình thản bảo tôi là đừng lo lắng quá, chữa bệnh cần thời gian, đã uống thuốc nam thì phải từ từ, không thể nhanh được. Đặc biệt, viêm đại tràng là một bệnh mãn tính, điều trị cần phải kết hợp cả ăn uống và tập luyện. Tôi cắt trước cho chồng tôi một tháng thuốc. Ngày nào cũng nhắc nhở chồng uống thuốc và nấu cơm cho chồng mang đi làm vì tôi sợ đồ ăn ở ngoài không đảm bảo vệ sinh. Được hơn nửa tháng thì tôi thấy chồng bảo là đi vệ sinh đẹp rồi, ngày 1 lần đều đặn, không thấy đau bụng nữa. Tôi cũng mừng, gọi cho bác sĩ nói tình trạng như vậy, chị nói như vậy là chuyển biến tốt, kiên trì uống thuốc tiếp. Uống hết 1 tháng, tôi lại đến cắt thêm 1 tháng  thuốc nữa cho chồng. Chị Hương bảo uống tháng đầu đỡ rồi thì vẫn cần uống tiếp cho bệnh khỏi hẳn, nếu thấy đỡ rồi mà dừng thuốc thì sau này dễ tái phát vì bệnh chưa dứt hẳn. Tôi động viên chồng tôi uống thêm 1 tháng nữa, anh cũng nghe lời vì biết tôi lo lắng cho sức khỏe của anh, uống thuốc đều để không khỏi phụ lòng vợ.
Từ đó đến nay cũng đã hơn 1 năm trôi qua nhưng tôi không thấy chồng tôi bị lại nữa, bây giờ anh có thể ăn uống thoải mái, ăn cá, ăn tôm cũng không bị sao nữa. Như vậy là thuốc đã chữa khỏi bệnh cho chồng tôi. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người đến đây chữa, và kết quả đều tốt. Bác sĩ không quảng cáo thuốc trên mạng, chị bảo thuốc gia truyền của gia đình, chị cũng chỉ muốn chữa cho người quen là chính, ai biết thì tìm đến thôi chữ nếu làm rộng ra thì chị không kham nổi, còn phải dành thời gian lo cho gia đình nữa. Chị chia sẻ, bốc thuốc chữa bệnh như thế này chủ yếu là để giữ nghề cho gia đình, để cho những bài thuốc hay không bị mai một, phận đàn bà còn phải trông nom vun đắp cho gia đình của mình hạnh phúc nữa. Đây cũng là lý do vì sao mà tôi cũng ở ngay Hà Nội thôi mà không biết đến chị. Tôi muốn chia sẻ lên đây về bài thuốc của chị để nhiều người khác biết đến và được chữa khỏi như chồng tôi. Mọi người có thể liên hệ với chị Hương qua số điện thoại này 094 213 83 83. Khi gọi điện cho chị thì cứ bảo là người quen giới thiệu là được. Ai có bệnh cũng khổ cả, tìm được thầy thuốc giỏi, thuốc tốt cũng không phải dễ dàng. Đây là email của tôi, mọi người nếu muốn chia sẻ thì gửi thư cho tôi qua hòm thư này nhé: mailan19880@gmail.com

Chiều thu Hà Nội man mác gió heo may!

Tháng 9 năm 2011

Độc giả Mai Lan

Ý kiến độc giả (96 bình luận)

 1. Nặc danh says: Trả lời

  Cam ơn ban đa chia se,minh cung đag bi bênh đo,minh se găp bs Hương xem sao!

  1. Liên Vũ says:

   Đọc bài viết mà xúc động thay cho ông chồng, có một người vợ tuyệt vời, Mình cũng đang bị viêm đại tràng được hơn năm nay rồi, sẽ đến tìm hiểu về thuốc của bác sĩ Hương xem sao.

  2. Phạm Trung Dũng says:

   Đọc bài viết này mà thấy đâu đó bóng dáng của vợ mình, rất yêu chồng, thương con, qua đây cũng muốn nói lời cảm ơn tới bà xã, đã luôn ở bên anh những lúc anh ốm đau, bệnh tật, khó khăn. Cách đây 1 năm, mình cũng được bác sĩ chuẩn đóan là bị viêm dạ dày mãn tính, bụng trướng hơi, đau dữ dội, phân lúc táo , lúc lỏng, làm bên kinh doanh nên hay phải đi tiếp khách rượu chè, bệnh lại càng nặng hơn, vợ mình cũng tìm mọi loại thuốc từ tây y cho đến đông y, ai mách ở đâu có thầy tốt, thuốc tốt vợ mình đều tìm đến nhưng bệnh tình mãi vẫn không khỏi. Nghe đâu có trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa viêm đại tràng rất tốt, vợ mình bắt mình qua đó khám và lấy thuốc. Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ ở trung tâm, bệnh tật của mình đã khỏi hẳn. Cám ơn trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi để vợ tôi bớt lo lắng hơn, cuộc sống gia đình càng hạnh phúc
   http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-dai-trang.html

  3. Nguyệt says:

   Câu chuyện của bạn rất cảm động, qua đó mới thấy người phụ nữ Việt đảm đang, chăm chồng thương con biết nhường nào. Cám ơn địa chỉ bạn đã chia sẻ với mọi người một nơi khám chữa bệnh hiệu quả như thuốc dân tộc, chúc bạn sức khỏe, gia đình mãi hạnh phúc như vậy

 2. Nặc danh says: Trả lời

  Cam ơn ban đa chia se,minh cung đag bi bênh đai trang,minh se thư găp bs Hương hi vong minh se đc chưa khỏi!

 3. Quốc Hòa says: Trả lời

  a ấy thật may mắn vì có người vợ tốt, biết lo cho gia đình, cho chồng chu đáo

 4. Nga says: Trả lời

  Thuốc này ở Hồ Chí MInh có mua được không? Tôi cung bị hơn chục năm rồi, chữa hoài không khỏi, khổ lắm!

  1. sinh le says:

   Co ban nao biet dia chi hoac so phone cua BS Huong khong ? cho minh xin . Minh cung dang bi can binh quai ac nay hanh ha ca 7 nam roi ! Mong co ban nao biet xin email cho minh cam on.

  2. Nguyệt Hằng says:

   Bạn thử bài thuốc này chưa?
   http://www.nhatkyphaidep.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-giup-toi-thoat-khoi-benh-viem-dai-trang-man-dai-dang.html
   Thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này hiệu quả lắm đó, rất nhiều người đã chữa khỏi trong đó có chồng tôi. Bệnh này vừa phải dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý thì mới mau khỏi được

  3. Thanh Trang says:

   Muốn mua thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này thì mua ở đâu, ở các hiệu thuốc ở Quảng Ninh có bán không vậy?

  4. Nguyễn Văn Nam says:

   Tìm hiểu trên mạng thì thấy có nhiều người khen bài thuốc này lắm, nhưng hình như không có bán đại trà ở các nhà thuốc đâu bạn, hình như chỉ bán ở trung tâm thuốc dân tộc thôi thì phải, trên trang thuốc dân tộc http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-dai-trang.html có bài giới thiệu bài thuốc này nè.

 5. Minh says: Trả lời

  Ai biết địa chỉ nhà bác sĩ Hương ở đâu không? mình đang bị viêm đại trang co thắt đã chữa đủ loại thuốc mà không khỏi.

 6. Hoang Lan says: Trả lời

  Tôi đã từng chữa ở bs Hương này gần 4 tháng. Bệnh giảm nhiều! Bây giờ ăn uống bình thường không còn bị đau bụng đi ngoài. Trước suốt mấy năm liền cứ gần sáng là bụng lại đau, phải dậy đi ngoài ngay, ko thể ngủ được. Nhà bs trước ở Mai Động, bây giờ nghe nói đã chuyển về Cầu Giấy.

  1. tuan says:

   cho e xin số dt xin tư vấn gấp dc k chị?mong chị giúp e

  2. Nguyên says:

   0942138383.moi nguoi goi thu

  3. Quan Trang says:

   Thuốc có đắt không a

  4. trần thị thảo says:

   bn tiền 1 liệu trình v ạ

 7. Nặc danh says: Trả lời

  Bệnh này càng uống thuốc Tây nhiều càng khó chữa

  1. tuan says:

   nặc danh cho xin số dt dc k?

  2. Ngô văn Quân says:

   Mình cũng bị tương tự như chồng của bạn, mặc dầu có đi bv khám và uống thuốc nữa tháng khi hết thuốc lại bị như củ. Có lúc đau quá mình phải vào nhà vs móc họng nôn ra cho đỡ đau. Mình cảm ơn bạn đã chia sẽ mình sẽ đt cho bs H

 8. Nặc danh says: Trả lời

  Thuoc nay duoc cai tien dung, di dau cung mang theo duoc. Nhung gia hoi dat!

 9. Quốc says: Trả lời

  Tôi đã uống Tràng Phục Linh 6 tháng theo quảng cáo nhưng chỉ được thời gian đầu đỡ đỡ, sau lại như cũ. Bao nhiêu tiền mất cũng không ăn thua. Uống được 2 tháng định bỏ nhưng thấy họ nói phải uống 6 tháng mới khỏi nên cũng cố theo. Tiền mất tật mang!

  1. quoc nguyen says:

   Benh cua ban da khoi chua vay

 10. Thảo says: Trả lời

  Tôi mua thuốc ở đây hết 1,5tr/tháng. Kể ra cũng không đắt so với mấy loại thực phẩm chức năng Đại tràng tâm bình, tràng phục linh. Uống cũng dễ, ngày có 2 lần thôi. Tôi uống được gần 20 ngày thấy chuyển biến cũng tốt rồi! Nghe đứa bạn tôi giới thiệu bs Hương này rất nổi tiếng, được nhiều giải thưởng của Hội Đông y lắm! Còn trẻ nhưng rất giỏi và tâm huyết!

  1. bác sĩ Hương bảo phải uống thuốc mấy tháng mới khỏi hẳn hả bạn

  2. Thọ Lưu says:

   ban oi ban da khoi chua ban

  3. Nguyễn văn thanh says:

   Bạn thảo bạn uống thuốc của bs hương khỏi chưa.mình cũng bị bệnh đại tràng.tính đặt mua nè.hy vọng là sẽ khỏi.khổ sở quá bạn ah

 11. Nặc danh says: Trả lời

  2 tháng dùng thuốc này mình đã tăng 1kg. đây là điều đáng mừng vì mình quá gầy kể từ khi bị bệnh này.

  1. Thọ Lưu says:

   ban da khoi han chua b

 12. Nặc danh says: Trả lời

  Thật tình tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy những dòng chữ chia sẻ và thông tin của chị và kính nể tấm lòng một người vợ người , mẹ trong gia đình

  1. Đức says:

   bác ơi, bác có thể cho cháu xin địa chỉ với sđt của bác sĩ Hương không ạ. Cháu cám ơn bác.

 13. Hạnh says: Trả lời

  Tôi 76 tuổi, bà xã tôi 74. Cả hai vợ chồng tôi đều đã dùng thuốc của bác sĩ Hương khỏi. Tôi chữa bệnh trĩ, còn vợ tôi thì bị đại tràng. Lúc tôi phát hiện ra mình bị trĩ, máu ra đỏ hết bồn cầu, tôi đã rất hoảng sợ! Uống thuốc của bác sĩ 3 ngày thì tôi hết ra máu. Thật may mắn! Bây giờ mấy ông bạn của tôi ở nước ngoài cũng nhờ mua thuốc bác sĩ Hương. Tôi đang ở Úc cùng con trai, lần nào về Việt nam cũng ghé qua bác sĩ mua thuốc giúp bạn bè.
  Đúng là có những bài thuốc tưởng như đơn giản nhưng lại có thể cứu giúp được nhiều người khỏi bệnh!

  1. Nặc danh says:

   nhin thay phan hoi cua bac chau vo cung vui mung vi chau cug dang mac phai can benh kho so nay.chau so lam.bac co the cho chau xin sdt cua bac de hoi them ve mot so dieu k.neu duoc chau cam on bac nhieu lam

  2. Nặc danh says:

   ko biet bac si huong co gui len dak nong ko

  3. hướng says:

   nhà bác sỹ ở đâu vậy bác?
   Cháu cảm ơn ạ

 14. Thoa says: Trả lời

  Cảm ơn chị!
  Cũng là một bệnh nhân được chị điều trị khỏi bệnh đại tràng, tôi muốn gửi tới chị lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng mình. Tôi năm nay 70 tuổi, trong người có rất nhiều bệnh tật. Bệnh khớp đã đeo bám tôi suốt hơn 40 năm qua. Bệnh đại tràng cũng chừng ấy thời gian. chung sống với bệnh tật đã khiến tôi cảm thấy nhiều khi rất mệt mỏi. Thật may mắn, tôi có người em trong công việc, lại là cô của chị, đã giới thiệu tôi đến với chị. Mừng như cá gặp nước, tôi đã giãi bày mọi bệnh tật của mình, những chán nản, thất vọng khi đã chữa nhiều thứ thuốc mà không khỏi. Chị rất nhẹ nhàng, tường tận chỉ bảo tôi cách ăn uống sinh hoạt làm sao để tốt cho điều trị và động viên tinh thần tôi. Thật đáng quý! Thuốc tôi uống gần 1 tháng mới đỡ, chị cũng đã động viên để tôi không nản lòng mà bỏ giữa chừng. Đến tháng thứ 3, tôi thấy bệnh đỡ nhiều lắm. Rồi tiếp đến khi hết 4 tháng, bệnh khỏi lúc nào không hay, người tôi khỏe hẳn lên, da dẻ hồng hào hơn. Ai nhìn tôi cũng bảo trông khỏe hơn nhiều. Thật may khi tôi đã gặp được chị!

  1. Quảng ngãi says:

   Cô ơi cho cháu xin địa chỉ của bác sĩ hương được ko ạ?chồng cháu đang bị những con đau co thắt đại tràng hành hạ khỏi sở lắm ạ.cô làm ơn cho con xin địa chỉ được ko?

 15. Nặc danh says: Trả lời

  Minh dang bi dai trang co ai uong thuoc cua bac huong chua chia se cho minh

 16. Nặc danh says: Trả lời

  Một liệu trình điều trị hết khoảng bao nhiêu tiền bạn ơi?

  1. Đỗ Trung Hiếu says:

   Chị có thể cho em xin cái địa chỉ được k ạ. Em cảm ơn nhiều.

  2. hoàng văn nam says:

   Cháu nghe bác chia sẻ cháu rất vui, mẹ cháu cũng bị bệnh đại tràng ,giảm cân rất nhanh,cháu rất lo lắng, cháu muốn xin địa chỉ của bs Hương để chữa cho mẹ cháu,cháu cảm ơn nhiều!

  3. quang du says:

   A ơi cho e xin địa chỉ hiện tại của bác sĩ hương dk k anh e đang rất cần e bị đau gần 4 năm nay rùi mong sớm nhận dk hồi âm của anh

 17. Nguyễn Thị Thắng- Bắc Giang says: Trả lời

  Chào chị,
  Tôi là một bệnh nhân đã bị bệnh viêm đại tràng đã gần 40 năm. Tôi năm nay 40 tuổi, nghĩa là số tuổi đời của tôi cũng gần như là số tuổi của bệnh. Từ nhỏ tôi đã bị do đường ruột yếu, ngày còn bé tôi hay bị đi ngoài, thi thoảng lại phải vào viện. Có lẽ do đã dùng nhiều thuốc kháng sinh đường ruột nên tôi mới bị viêm đại tràng sớm như vậy. Người tôi lúc nào cũng gầy gò, 40 tuổi nhưng tôi đã già hơn tuổi rất nhiều. Bao nhiêu năm qua, tôi lúc nào cũng có một mơ ước là chữa được khỏi bệnh này, được thấy mình béo lên, da dẻ hông hào nhưng có lẽ ước mơ đó với tôi quá xa vời. Bao nhiêu năm chạy chữa, ai mách ở đâu có thầy hay, thuốc tốt là tôi tìm đến, đã uống đến hàng bao nhiêu bao tải thuốc, nhưng bệnh đâu vẫn còn đó. Thực sự đã có lúc tôi chán nản và muốn buông xuôi. Có lẽ chị cũng hình dung được nỗi khổ của tôi, cứ ăn uống không cẩn thận là lại đi ngoài sống phân, hoặc đi phân lỏng. Hôm nào giữ gìn chỉ ăn thịt nạc, rau ngót thì may mắn đi đại tiện 1 lần. Bị bệnh này, chuyện vợ chồng cũng không được mặn mà cho lắm! Rồi đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng, ra cái gì mới quảng cáo trên ti vi là tôi lại tìm mua. Cái nào cũng uống 1, 2 tháng liền nhưng cũng không cải thiện. Lương tôi giáo viên đi làm chừng ấy năm nói thật cũng gần như chỉ đủ tiền mua thuốc, hỗ trợ cho gia đình được rất ít. Đến 1 hôm, tôi gặp 1 chị ở nhà một người bạn thân. Chị hỏi tôi sao người gầy thế, có ăn uống được không? Tôi mới kể rằng tôi bị đại tràng, ăn khỏe lắm, nhưng mà không béo được.Chị bảo tôi về tìm hiểu bác sĩ Hương ở Hà nội xem thế nào, trước chị có người hàng xóm chữa ở đấy khỏi, chị không nhớ ở đâu, chỉ nhớ tên bác sĩ thôi, vì chị ấy không phải người bị bệnh nên cũng không quan tâm kỹ. Chị ấy nói rằng người hàng xóm của chị cũng bị lâu lắm rồi, chạy chữa đủ kiểu mà không khỏi, đến khi uống của chị Hương thì đỡ nhiều, theo nửa năm trời rồi khỏi bệnh. Mừng rơi nước mắt!
  Tôi cũng vâng dạ, nhưng cũng chưa có hi vọng gì. Sự thật là bao năm qua có lẽ tôi đã bị mất đi cái gọi là hi vọng rồi, chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng cũng tò mò xem thế nào, tôi lên mạng tìm hiểu thử. Cũng có nhiều người chia sẻ chữa ở đây tốt. Và tôi rất ấn tượng với bài chia sẻ này của chị Mai Lan. Những chia sẻ kia tôi cũng chưa tin lắm, nhưng khi đọc đến thư của chị, tôi thấy nhen nhóm lên hi vọng trở lại. Cảm giác chị rất chân thành! Và tôi tin!
  Tôi đã tìm được đến với bác sĩ Hương. Kể tình trạng bao năm vất vả chữa bệnh của mình, chị rất thông cảm. Chị nói, hàng ngày, chị vẫn gặp rất nhiều bệnh nhân như tôi. Chị tư vấn tận tình cho tôi chế độ ăn ngủ nghỉ và làm việc, cắt thuốc cho tôi uống trong 1 tháng. Chị nói bệnh này phải theo dõi 1 tháng 1, không thể xem chuyển biến trong vài ngày được. Mặc dù đã tiếp xúc với nhiều thầy thuốc nhưng tôi có cảm giác rất yên tâm, tôi thấy chị rất chân thành! Mang thuốc về uống, tôi uống đều đặn và liên tục. Rồi còn đăng ký thêm 1 lớp yoga nữa. Kết hợp mọi thứ, sau gần 20 ngày, tôi thấy người khỏe hơn, tinh thần phấn chấn, và tình trạng bệnh có giảm bớt. Tôi vẫn kiên trì uống hết 1 tháng thuốc đó, rồi lại đến lấy thêm thuốc. 2 tháng, rồi 3 tháng, 4 tháng trôi qua. Bệnh của tôi đã gần như khỏi, tôi bắt đầu ăn được đồ tanh, ăn được nhiều hơn và ngon miệng hơn. Da dẻ tôi hồng hào hơn nhiều. Sau 4 tháng, tôi tăng 1kg, 1 điều mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi còn uống thuốc thêm 2 tháng sau đó. Bệnh đã khỏi dứt lúc nào không hay. Bác sĩ nói tôi dùng 6 tháng, khỏi rồi thì kết thúc điều trị được.
  Khỏi phải nói là tôi vui mừng như thế nào, bao năm qua chung sống với bệnh khổ quá trời! Nhiều lúc nhìn thấy đồ ăn là thèm nhưng lại không dám động vào. Đến bây giờ, tôi đã ăn được thoải mái hơn. Tât nhiên tôi vẫn giữ ăn uống hợp vệ sinh, ít dùng nhiều đồ dầu mỡ và ít khi ăn bánh kẹo. Tôi nghĩ, vẫn nên giữ gìn để tránh bị lại, bị bệnh này tôi đã sợ lắm rồi!
  Hôm nay, tôi viết những lời tâm sự này với mong muốn gửi lời cảm ơn đến chị Mai Lan! Cảm ơn chị và bác sĩ Hương như là người ân nhân của mình!

  1. Thúy Hồng says:

   Chị thật may mắn, bệnh này khó chữa quá! Tôi cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc và cũng tốn kém nhiều tiền của nhưng không khỏi. Lần này sẽ thử đến bs Hương điều trị xem có khỏi được không. Khỏi được thì thật là may mắn!

  2. tuan says:

   chị điều trị kết quả sao rồi ạ?chia sẻ với mọi người dc k ạ?

  3. Trần Thị Mai Thương says:

   Anh trai nhà cháu còn trẻ mà đã bị viêm đại tràng mãn tính. Tình cơ cháu đọc được chia sẻ của mọi người là bác sĩ Hương chữa khỏi bệnh này, cháu vui quá. Vậy là có hi vọng rồi. Cô cho cháu địa chỉ về bác sĩ Hương ạ!

  4. tuan says:

   Chị chia sẻ kết quả điều trị của a trai với mọi người dc k?

  5. trang says:

   Dung la ai bi mac can benh nay moi hieu dc noi kho so cua no mang lai.nhung c oi cho e hoi bs huong o ha noi.con e o bien hoa dong nai thi lam sao co the uong dc thuoc cua bs.hichic

  6. tuan says:

   Bác cho cháu xin số điện thoại được không ạ?cháu xin Bác tư vấn giúp cháu ạ

  7. bùi tấn nam says:

   Minh rat mung khi doc duoc loi chia sẻ chan thanh cua ban nhung minh muon hoi them dia chi cụ thẻ cua bac sĩi huong mong bạn gui cho minh som nhe

  8. Linh says:

   Em đã bị dạ dày đại tràng từ bé tới giờ là 21 năm rồi, cũng gần bằng số tuổi. Em muốn hỏi tiền thuốc là bao nhiêu. Có lẽ lý do em chưa khỏi bệnh là vẫn còn dùng thuốc rẻ tiền . Em sinh viên nên giờ cũng không có tiền ngay, có lẽ phải mấy tháng nữa đi làm.

  9. Quang Diện says:

   chúc mừng chị nhé.e cũng bị căn bệnh này e sẽ thử điều trị thuốc của bs HƯƠNG xem thế nào!

 18. thu ha says: Trả lời

  tôi muốn tìm đến địa chỉ nhà bs có được không vì tôi muốn bs trubj tiếp khám và bôc thuốc

  1. tuan says:

   các Bác điều trị có hiệu quả thuốc của bác sỹ Hương cố gắng chia sẻ với mọi người và để lại địa chỉ và số dt liên lạc nhé

  2. ngoclam says:

   chào các bạn
   -hiện tại mình dang hoang mang về bệnh dại tràng .có ai chữa khỏi bệnh này ở bác sỹ hương chua a.nếu có rồi hay cho mình sdt để liên lạc trực tiếp và hỏi một số vấn đề liên quan đến bệnh.mình đã uống rất nhiều nơi rồi nhung khong khoi
   mong cac1ban thật tình giúp đỡ

 19. Văn Trưởng says: Trả lời

  Cháu chào Bác Thắng! Đọc dòng tâm sự của bác cháu thật sự cảm động và rất hiểu tâm trạng,bệnh tình của bác vì cháu đã mắc bệnh này 2 năm rồi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Hiện cháu dang loay hoay tìm thuốc chữa căn bệnh quái ác của mình.Cảm ơn bác đã đăng bài viết để mọi người có chút hi vọng chữa khỏi bệnh.Cháu năm nay 23t sinh viên mới ra trường nhưng chưa làm gì cả cứ loay hoay chữa mãi căn bệnh của cháu từ năm 2 đến giờ.. cháu bị viêm loét hồi tràng(đoạn cuối ruột non đầu ruột già).thật khổ vs nó.Bác ơi giờ bệnh tình của bác sao rồi.có lên dc cân nào nữa k Bác?.Bác cho cháu hỏi mình có thể kể bệnh tình của mình qua dt cho Bs làm thuốc dc k Bác?.vì cháu đag o Tp.HCM xa quá vs lại bụng dạ ntn cháu ngại di xa.Mong bác bớt chút tgian hồi âm dùm cháu.Cháu Cám ơn Bác!

  1. văn Hương says:

   Bạn đã dùng thuốc ổn chưa?

 20. huy hùng says: Trả lời

  không biết uống có tác dụng phụ không mọi người

  1. Luu Hoang Tam says:

   Minh o Tphcm, minh bi viem dai trang khoang 1 thang roi, minh nghe noi bac si Huong co bai thuoc hay nhung bac si o tan Ha Noi lam sao minh co the mua thuoc duoc, khong biet bac si co ban thuoc vao tan mien nam k

 21. phan van khanh says: Trả lời

  Cac bac co ai biet dia chi nha bac si huong cho chau xin dc ko a

 22. quàng thị va says: Trả lời

  Moi nguoo cho mh xjn hoi lam the nao de chua dc viem daj trag….nho moi nguoi gjup do

 23. sinh le says: Trả lời

  Tai sao toi thay nhieu nguoi noi ve BS Huong chua gioi lam ma lai chang bo dia chi hoac so hone len tren nay ? de cho ba con chung ta ai can thi lien lac thang co hay hon khong ?

 24. thuan An says: Trả lời

  Tai sao toi thay nhieu nguoi noi ve BS Huong gioi va hay lam ,ma sao lai khong co ai bo dia chi hoac so phone len tren day cho nguoi nao dang mac phai can binh nay tien lien lac co tot hon khong ?

  1. chu ngọc nhan says:

   094 213 83 83.sdt trên bài mọi người không đọc hết à

 25. Hong le says: Trả lời

  Toi cung dong y voi thuan an , neu ban nao da duoc chua khoi boi BS Huong roi thi lam phuoc cho nguoi khac cung canh ngo de co the lien lac va tim cach chua tri ,giam bot su au lo dau don va buon phien do la cach lam phuoc tot nhat trong luc nay .

 26. Chết em rồi em cũng bị 2 tuần rồi.xin hỏi các bác các anh các chị là mới bị chữa khỏi ko.chứ em mà đau bụng với đi ngoài ntn thì ko có thời gian làm việc khác

 27. quang du says: Trả lời

  Đã có ai liên lạc bằng sdt chia sẻ ở trên chưa mọi người

 28. Hùng Đoàn says: Trả lời

  Các bạn đã chữa khỏi bệnh rồi cho mình sin số điện thoại, địa chỉ của Bs Hương với. Chân thành cảm ơn ạ.

 29. nguyen thi huong tra says: Trả lời

  cac anh chi chua nha bac si huong da khoi thi cho em xin dc nha bac si huong duoc khong a

 30. Ai có địa chỉ hoặc sđt của bác sĩ Hương cho tôi xin theo sđt 01233833356 hoặc rep bình luận. Xin cám ơn!

  1. quang du says:

   Mk cũng mới đây liên lạc vs bác sĩ nhưng mk chưa đến cắt thuốc bác sĩ bảo điều trị trong vòng 4 tháng mỗi tháng 1tr6 địa chỉ nhà bác sĩ hương đây Nhà bác sĩ Hương ở số 3 ngách 6/30 Đội Nhân, Ba Đình, HN. số ĐT của bs Hương là 0942.138.383 nếu bạn đến và bốc thuốc uống thấy đỡ thì báo cho mọi ng biết nha

 31. quý says: Trả lời

  Có ai chữa hết bệnh chưa cho mình sdt chia sẽ đi .mình đanng bi căn bệnh này hành hạ khổ thật

 32. quang du says: Trả lời

  Đã ai liên lạc vs số điện thoại của bác sĩ hương kia chưa mình gọi thì cúp máy bận

 33. quang du says: Trả lời

  đã ai liên lạc vs số điện thoại của bác sĩ hương mà chia sẻ ở trên chưa mk liên lạc thì máy bận nếu ai liên lạc dk và biết địa chỉ chính xác của bác sĩ hương thì chia sẻ giùm với

 34. Nguyễn Duy Nam says: Trả lời

  Mọi người ơi tôi thì lại khỏi bệnh khi tôi dùng tiêu thực phục tràng hoàn 2 tháng, thuốc này của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, khi tôi đến số 35 ngõ 75 phố vĩnh Phúc, ba đình hà nội, tôi gặp chị Nhung khám và kê đơn, công nhận chị kê cho tôi thuốc mát tay nên tôi đã khỏi trong 2 tháng bây giờ bụng dạ rất êm. Tôi có số điện thoại của Chị Nhung:0962 448 569 mọi người có thể được tư vấn từ chị ấy.

  1. Hang Hang says:

   Bạn bị bao lâu rồi mà bớt nhanh vậy?

  2. Hằng says:

   B ơi thuốc đại tràng ở đó có phải sắc ko? Một liệu trình hết bn tiền vậy

 35. DIEP says: Trả lời

  KHONG BIK THUOC BIFINA CUA NHAT THE NAO TUI NGHE NOI CUNG KHA TOT .GIA 270NGAN 1 HOP 15 GOI AI AI UONG THU CHUA CHO MINH BIK VOI

 36. trong mung says: Trả lời

  Noi thuoc tot the ma sao k co dia chi cu the o dau, cong dung cua thuoc tn đe tao niem tin cho nguoi benh, toi cung muon mua dung, nhung k biet co hieu qua k

 37. Nguyễn Tập says: Trả lời

  Giá cả thế nào. Thuốc có tốt k mọi người cho ý kiến tham khảo ạ

  1. Nguyễn hoa says:

   Mình mới lấy thuốc của bs hương hôm nay, tùy theo mức dộ bệnh mà uống tg bao lâu.mh phải uống 3 tháng.1 tháng uống 6 lọ cao và 10 túi lá thuốc đun uống thay nước hàng ngày.giá cao uống là 270k/ lọ.túi lá thuốc là 50k/ túi.tổng là 2120k/ tháng.cao uống thì đắng như cafe, còn túi lá đun nước uống hơi giống nước vối.các tháng sau có thể chỉ cần uống mình cao, ko cần uống túi lá thuốc.

 38. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Mình được biết có 1 nơi nữa cũng chữa các bệnh về tiêu hóa như đại tràng, dạ dày, trĩ… rất tốt đó là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở số 35 ngõ 75 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình

  1. hungnguyen says:

   Cho mjh hoi thuoc nao tri hay ve benh đại tràng đia chi nao hay va het benh mog moi ng chỉ giup xin cam on

  2. Đỗ thức says:

   Thuốc có đỡ không mọi người

  3. Hữu Nhân says:

   Tôi là một bệnh nhân đã bị bệnh viêm đại tràng đã gần 25 năm. bệnh viên Y DuocTPHCM chuẩn đoán VĐT Co thắt nhiều nơi, đã điêu trị kg khỏi bệnh, hiện nay bệnh tình tôi rất nặng đi vệ sinh phân nát lỏng hàng ngày, và co lúc nhỏ như đầu đủa, Toi có coi bài viết của chị NGuyễn Thị Thắng ở Bắc Giang tôi cũng hy vọng, ra Hà Nội gặp BS Hương để điều trị thử một lần xem.

 39. Trần Văn Hưởng says: Trả lời

  Nay mình cũng đến chỗ bs Hương lấy thuốc, hi vọng có kết quả tốt

  1. tinh says:

   ban cho minh so bs Hương, va dia chi voi,

  2. Nguyễn quang hưng says:

   Các bác dùng thuốc có hiệu quả cho e biết với nhé.cam on các bác

  3. HOA says:

   bạn uống thuốc sao rồi ạ. cho mình biết với

 40. Tô vũ sinh says: Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi. cũng bị bệnh được hai năm nay. lúc đầu thấy hiện tượng đi ngoài ra máu rất nhiều. ngày đi mấy lần. đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán viêm loét đại trực tràng chảy máu. em đã chạy chữa rất nhiều nơi rất nhiều bệnh viện trung ương nhưng vẫn không khỏi, tây y không khỏi em đã chuyển sang thuốc nam, nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. đi ra máu nhiều nên người rất gầy rất khổ sở. hôm nay đọc bài viết này nghe nói bác sĩ hương chữa rất giỏi bệnh đại tràng nên cũng có chút hy vọng. các cô bác anh chị nếu ai chữa chỗ bác sĩ hương đã khỏi cho em xin phản hồi và nếu ai có địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ hương thì cho em xin với em xin cảm ơn.

 41. Hop Nhu Xuan says: Trả lời

  toi b benh nay da 3 nam chi cho toi xin so dien thoai cua BS Huong voi

 42. Các ban oi tội gì tốn kém thế.cư lay qủa chứng ga mái tơ đê đầu tiên( phải là ga ta nha) cho vào cốc ngâm với nước chanh ( 1qủa ) để tu lanh ngăn mát 42tiếng đồng hồ.mang ra uống tuần 2 lần trong 4 tuần la khỏi

  1. Nguyễn Ngân says:

   Cho em xin số điện thoại em hỏi chi tiết thêm ạ. Xin cảm ơn

 43. phamthimyhang says: Trả lời

  minh vao mang tim phuong thuoc chua cho chong.nhug doc nhiu topic.nao la bac huong o ha noi, roi bac dung cug o ha noi.ca 2 deu dc nhju ng nhan xet la thuoc rat hju ngjem,chag bjt the nao

  1. Nguyễn chí kiều says:

   Chào bạn phamthimyhang . Bạn đã dùng thuốc chưa . Xin hãy chia sẻ. Cho mình xin gmail của bạn để hỏi bạn chút. Có ai mắc bệnh này mới hiểu được . Huhu

 44. phạm anh says: Trả lời

  Ai dùng thuốc rồi tư vấn mình với.mình bị viêm đại tràng 2 năm nay.khổ vô cùng.

Your email address will not be published. Required fields are marked *