Bài thuốc từ cây mộc hoa trắng chữa dứt điểm viêm đại tràng

Bài thuốc từ cây mộc hoa trắng chữa dứt điểm viêm đại tràng

Mộc hoa trắng là một loại thảo dược tự nhiên được xem là “khắc tinh” của bệnh viêm đại tràng, bệnh lỵ, tiêu chảy đã được khoa học chứng minh hiệu quả và dùng bào chế thành thuốc chữa bệnh hiệu quả. Dưới đây các bạn có thể tìm hiểu công dụng và cách chữa viêm đại tràng bằng cây mộc hoa trắng cho hiệu quả tốt nhất và an toàn, áp dụng cho cả các trường hợp bệnh mãn tính.

Công dụng chữa bệnh viêm đại tràng của cây mộc hoa trắng

Bài thuốc từ cây mộc hoa trắng chữa dứt điểm viêm đại tràng

Mộc hoa trắng, còn gọi là cây sừng trâu, là loại thảo dược được có mặt trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế. Đây được xem là một loại thảo dược quý khắc tinh của bệnh kiết lỵ, tiêu chảy và viêm đại tràng mãn tính.

Các nghiên cứu về công dụng của cây mộc hoa trắng cho thấy trong thành phần có chứa hoạt chất Conessin là chất có khả năng tiêu diệt amip ở cả thể kén và đang hoạt động. Amip là một loại vi khuẩn mầm mống gây bệnh viêm đại tràng, kiết lỵ lây lan nhanh chóng. Dùng mộc hoa trắng có thể tiêu diệt được vi khuẩn amip nên có thể làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, ngăn chặn bệnh phát triển và chữa khỏi bệnh.

Không chỉ trong dân gian mà ngày nay cây mộc hoa trắng đã được dùng để bào chế thành thuốc dạng viên dùng để chữa trị cho người bệnh viêm đại tràng và các trường hợp bị kiết lỵ, tiêu chảy do viêm đại tràng hiệu quả.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng cây mộc hoa trắng

Theo đông y dùng cây mộc hoa trắng làm bài thuốc chữa viêm đại tràng như sau:

Mỗi ngày, người bệnh viêm đại tràng có thể dùng 3-6g bột hạt để uống giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả.

Hoặc bạn có thể dùng thuốc viên Mộc Hoa Trắng được bào chế từ loại cây này để chữa lỵ amip và viêm đại tràng mãn tính. Lưu ý phân biệt với thực phẩm chức năng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *