Đại tràng nhất nhất là thuốc hay thực phẩm chức năng? có hiệu quả không?

Dai trang nhat nhat

Mọi người cho mình hỏi, sản phẩm Đại tràng Nhất Nhất là thuốc hay thực phẩm chức năng? Dùng có tốt và hiệu quả không? Mình tìm trên mạng có chỗ thì nói là thuốc, chỗ khác thì lại bảo là thực phẩm chức năng. Không biết sản phẩm Đại Tràng Nhất Nhất này có hiệu quả không? Và giá là bao nhiêu 1 hộp? Cần phải sử dụng trong bao lâu? Mình mới có dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng 1 tháng nay, mình đang tìm thuốc điều trị nhưng chưa biết nên dùng loại thuốc nào. (Nguyễn Hà My)

Ý kiến độc giả (9 bình luận)

 1. Nặc danh says: Trả lời

  Mình đang dùng nhưng chưa thấy chuyển biến gì, vẫn ngày đi cầu 2 lần phân sống 🙁

 2. Ánh says: Trả lời

  Đại tràng nhất nhất này không phải là thuốc, đây là thực phẩm chức năng. Tôi uống gần 15 hộp rồi mà chưa thấy chuyển biến gì rõ rệt. Nản quá, không biết phải chữa thế nào nữa.

 3. Nặc danh says: Trả lời

  tôi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày ..ngay su đó tôi có đi nội soi ,kết quả bác sĩ kết luận như sau .không có pulip ,nhưng bị viêm đại tràng xước xích ma . tôi đã uống thuốc hai thàng rồi như bệnh vẩn không đỡ …mặc dù tôi đã nghe bác sĩ kiêng ăn rau sống thịt tái v,v,,tóm lai là phải ăn chín uống sôi . cuối cùng bệnh vẫn không đở …? xin được tư vấn và dùng thuốc nào ,thời gian bao lâu?xin cám ơn

  1. quoc nguyen says:

   Benh cua ban da khoi han chua,minh cug bi benh nay 4,5 nam nay roi uong thuoc nao cug k het,co ai co the giup minh ko,so dt cua minh 0908468292

 4. Tôi đọc được bài chia sẻ này mà tìm được thuốc chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn cho mình, xin chia sẻ lại link bài viết, hy vọng sẽ giúp được mọi người.
  http://www.lamdepkhoe.com/2014/08/chua-khoi-benh-viem-ai-trang-cho-con.html

  1. Toàn says:

   Cảm ơn chia sẻ hữu ích của bạn.

 5. Mong khỏi

 6. Nguyễn thị kim anh says: Trả lời

  Em gái tớ bị đau bụng dưới sáu tháng nay rồi, đau bên trái là nhiều nhất, sờ thấy có cục cưng cứng gì em không hề bị táo bón, ngày 1 lần, nhưng thỉnh thoảng nó cũng chạy lung tung sang bên phải, rồi giữa bụng nữa. Toàn vào vị trí nguy hiểm, em chỉ sợ viêm nhiễm gì thôi, đi khám tứ tung thì phát hiện ra bị đại tràng.
  Có ai bị đau đại tràng như em nó không? Em tớ uống đại tràng hoàn PH rồi nhưng k khỏi, sau đó lại chuyển sang đại tràng nhất nhất không biết hiệu quả thế nào hy vọng hợp thuốc để khỏi bệnh…khổ

 7. Đình Toàn says: Trả lời

  Mình có 1 số người hiện nay hay chủ quan với bệnh này, khi phát hiện bị viêm đại tràng thì mọi người hay tự ý mua thuốc tây về uống, thấy đỡ là dừng thuốc, cứ vài lần như vậy khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn, tốt nhất là đi khám và điều trị sớm.

Your email address will not be published. Required fields are marked *